đại lý gạo

01:00 |

Read more…

Gạo tẻ thơm ngon tại Hà Nội

00:30 |

Thông tin sản phẩm - Gạo tẻ thơm

Gạo tẻ thơm Điện Biên cho cơm chất lượng mềm dẻo, ngọt cơm và thoang thoảng thơm tự nhiên.

Chi tiết

Gạo tẻ thơm Điện Biên có vị dẻo thơm đậm đà đặc trưng khác hẳn với những loại gạo tẻ được trồng trên những vùng đất khác. Thiên nhiên đã ưu đãi cho vùng đất Điện Biên những đặc sản có giá trị trong đó có gạo tẻ thơm Điện Biên. Gạo thơm ngon không bị ngấy và dễ ăn.
Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. 


Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001


Read more…

Gạo tạp giao giá rẻ tại Hà Nội

00:24 |
- Đặc tính: Xốp, mềm - Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ. - Cách nấu: Đong gạo theo nhu cầu Vo gạo vài lần bằng nước sạch Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001



Read more…

Gạo khang dân giá rẻ tại Hà Nội

00:10 |
Gạo Khang dân, đây là 1 loại gạo thông dụng,  thường được sử dụng dành cho các bữa ăn tập thể, như nhà máy, xí nghiệp, cơm nhà hàng bình dân.

Tuy nhiên vì cơm nấu từ gạo Khang dân nở xốp, ăn dễ quen miệng nên nhiều nhà giàu khá giả vẫn chọn gạo Khang dân để ăn.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001




Read more…

Bán gạo xi dẻo giá rẻ tại hà nội

00:06 |



Gạo Xi Dẻo

Đây là loại gạo thường, độ dẻo vừa phải, khi chín cơm trắng, hơi khô, thích hợp với những người thích chan canh. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001



 
Read more…

Gạo lức vùng cao giá rẻ tại Hà Nội

23:29 |
Thành phần của gạo lứt gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.
Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 67% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg. Lớp cám của gạo lứt cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.

Gạo lứt trong ẩm thực


Lức tẻ

Gạo lứt có thể nấu thành cơm bằng cách ngâm gạo với nước khoảng 15-20 phút  cho mềm và nấu như cơm nấu gạo trắng. Khi hạt cơm chín thường không nở như gạo trắng, ăn hơi ráp nhưng nếu ăn quen sẽ thấy hương vị ngon ngọt đặc biệt.
Giáo sư tiến sỹ Hiroshi Kayahara (giáo sư Ohsawa) của viện sinh học Nhật Bản là người đã phân tích chất gạo lức và tìm ra rằng gạo lức đỏ ngâm một ngày một đêm (khoảng 22 giờ) ở nhiệt độ trong nhà sẽ bắt đầu nẩy mầm và tiết ra nhiều chất enzyme cùng vitamin từ cám gạo. Gạo lức trắng thì không nẩy mầm bằng cách này. Gạo lức đỏ sau ngâm nước rồi đem nấu thành cơm sẽ mềm hơn và có vị ngọt hơn cơm thường do các enzyme đã tiết ra chất đường và chất đạm trong hột gạo.
Có rất nhiều món ăn khác có thể sử dụng gạo lứt như nguyên liệu chính: bún làm từ gạo lứt xào với rong biển, ngưu báng, cà rốt và mơ muối; cơm cốm gạo lứt với nguyên liệu là gạo lứt, đậu đỏ, đậu xanh, cốm, nấu như cách đồ xôi và ăn kèm với vừng rang, hành khô phi thơm; cháo gạo lứt với gạo lứt, đậu đỏ, mơ muối, rong biển; cơm gạo lứt cuốn rong biển tương tự một món sushi cuộn makizushi, kết hợp với nước mơ muối và lá tía tô.
Ngoài ra hiện nay trong thời đại của thức ăn nhanh lên ngôi thì đã có những món mới như: gạo lứt rang ăn liền 

Lức nếp

Gạo nếp lứt thường được sử dụng để làm món rượu nếp cái, đặc biệt là công thức rượu nếp cái sử dụng nguyên liệu gạo lứt, kết hợp với chuối tiêu chín và lòng đỏ trứng gà.

Gạo lứt trong dưỡng sinh


Trong thực tế, gạo lứt có thể sử dụng để nấu cơm ăn hàng ngày, tuy nhiên cũng thường thấy những món ăn sử dụng gạo lứt thuộc nhóm thực phẩm với chức năng dùng để chữa trị một số bệnh. Theo Đông y, gạo lứt rất bổ và có tính thanh nhiệt, an thần trấn kinh, trừ phiền. Gạo lức có khả năng ngăn sự xuất tiết của dạ dày và đại tràng nên có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh đường ruột. Đông y dùng cháo gạo lứt để phòng ngừa và trừ bệnh thổ tả, kiết lỵ, cầm mồ hôi. Những nghiên cứu khác cho thấy gạo lứt đặc biệt tốt đối với phụ nữ, làm giảm nguy cơ ung thư và ruột kết, giảm cholesterol và tốt cho hệ tim mạch của phụ nữ sau mãn kinh. Đồng thời, với nguồn chất xơ dồi dào, gạo lứt giúp chống lại bệnh xơ vữa động mạnh, ung thư vú, thậm chí giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh tiểu đường.
Gạo lứt muối mè (muối vừng), bao gồm cơm nấu gạo lứt và vừng rang giã muối, là thực đơn trong hệ thống ẩm thực Oshawa, do bác sĩ Sakurazawa Nyoichi người Nhật sáng tạo ra sau Thế chiến 2. Gạo lứt muối mè là đồ "thực dưỡng", có thể chữa trị một số chứng bệnh nan y. như u bướu, ung thư, viêm đại tràng co thắt, tiểu đường, suy dinh dưỡng
Gạo lứt rang rồi đun nước pha thành thức uống có tác dụng thanh lọc gan rất tốt. Nước gạo lứt rang có thể uống như đồ uống hàng ngày, cũng có thể kết hợp với canh dưỡng sinh làm từ ngưu báng, nấm shitake và củ cải trắng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

Read more…

Cần mua gạo huyền mễ tại Hà Nội

23:20 |
Gạo Lức Huyền Mễ-Gạo Tốt nhất cho các bệnh nhân tiểu đường

Gạo Huyền Mễ là kết quả của một công trình lại tạo giống lúa được thực hiện bởi một nhóm nhà nghiên cứu thuộc trung tâm giống cây trồng Sóc Trăng nay được phân phối và bán lẻ dưới thương hiệu gạo sạch. Đây là loại gạo tẻ dinh dưỡng có màu đen tuyền, giàu sắt, thơm và mềm. 
Ngày nay các nhà khoa học đã khám phá gạo tím tốt hơn cho sức khỏe con người so với gạo trắng nhờ có một chất rất quan trọng là Anthocyanins. Chất  này có công dụng chống Oxy hóa mạnh, giúp giảm trừ nhiều bệnh như tiểu đường, gout, ngăn ngừa loãng xương, chống lão hóa, cải thiện thần kinh, giảm nguy cơ bệnh Alzheimer và Parkinson, bảo vệ đục thủy tinh thể , bệnh quáng gà.
 
So với gạo trắng, gạo Huyền Mễ có hàm lượng Protein , vitamins và khoáng chất cao hơn vì cám vẫn còn nguyên, do hạt gạo không được chế biến như gạo trắng . Cám của chúng không tan nên tốt cho tiêu hóa, giảm huyết áp, các nguy cơ về bệnh tim mạch, không làm tăng lượng đường trong máu.
 
Theo thực nghiệm lâm sàng của bác sĩ Lương Lê Hoàng trung tâm Oxy cao áp tại thành phố Hồ Chí Minh, bệnh nhân tiểu đường mỗi buổi ăn 2 bát cơm Huyền Mễ vẫn không làm tăng lượng đường trong máu
Sản phẩm được ra mắt và phân phối trên thị trường từ ngày 15/12/2012 tại các siêu thị gạo sạch, cửa hàng chuyên doanh, hệ thống bán lẻ và phân phối sản phẩm gạo sạch

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

Read more…

Gạo Nam Giao giá rẻ tại hà nội

23:13 |
Trời Nam nơi giao thoa của khí hậu nhiệt đới ôn hòa và đất đai màu mỡ phì nhiêu cùng kỹ thuật canh tác lâu đời đã tạo ra rất nhiều sản vật lúa gạo nổi tiếng thơm ngon được người Việt yêu thích mà một trong số đó là gạo Nam Giao. Nam Giao có một hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ, hạt cơm trắng và mền ngọt, tạo một cảm giác thanh tao và tinh khiết khi thưởng thức.

Gạo Nam Giao được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất và đã được tổ chức WQA Vương Quốc Anh cấp chứng chỉ HACCP về hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm.

Gạo Nam Giao được sản xuất và phân phối đảm bảo : không sử dụng chất bảo quản độc hại, không dư chất bảo vệ thực vật, không phát hiện nấm mốc.
Sự lựa chọn an toàn cho mỗi gia đình Việt!


Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

Read more…

Bán Gạo Nhị Hương giá rẻ tại Hà Nội

23:02 |
Gạo Nhị Hương là sản phẩm gạo được sản xuất từ giống lúa đặc sản nổi tiếng của đồng bằng Bắc Bộ, nơi có đất đai màu mỡ , trình độ canh tác cao của người dân nơi đây và được chúng tôi thu mua, sản xuất, chế biến theo tiêu chuẩn HACCP. Từ đó đã tạo ra 1 sản phẩm có chất lượng đặc biệt thơm ngon, hợp khẩu vị của người tiêu dùng. Gạo Nhị Hương hội tụ đủ các yếu tố dẻo mền ngọt cơm, hương thơm, vị đậm mà không phải loại gạo ngon nào cũng có được.

Thưởng thức gạo Nhị Hương không những đem lại cho gia đình bạn một bữa cơm ngon mà còn thực sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn vì gạo Nhị Hương được sản xuất đảm bảo với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo:

+ Không sử dụng chất bảo quản độc hại.

+ Không dư chất bảo vệ thực vật.

+ Không phát hiện nấm mốc.

Với gạo Nhị Hương , người tiêu dùng được thưởng thức một loại gạo không chỉ có chất lượng tuyệt hảo và giàu dinh dưỡng mà còn thực sự an toàn cho sức khỏe.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001


Read more…

Gạo Ngọc Sương giá rẻ tại Hà Nội

22:59 |



Gạo Ngọc sương túi 5 kg

Khí hậu trong lành và thuần khiết của thiên nhiên vùng cao miền Bắc đã nuôi dưỡng cho chúng ta một loại gạo ngon và quý, đó là gạo Ngọc Sương _ một giống lúa đặc sản đến từ đất nước Nhật Bản tinh hoa và lớn lên trên những cánh đồng dốc tụ phù sa của các triền núi Bắc Bộ.
Với phương thức canh tác truyền thống cổ xưa, cộng thêm sự chăm sóc cần mẫn, dẻo dai của người nông dân: từ khi còn là những mầm lúa nhú lên xanh non cho đến khi trở thành những hạt lúa tròn, mập mạp, nặng trĩu, mà những món cơm chế biến từ gạo Ngọc Sương dường như cũng trở nên dẻo ngon, đậm đà và dậy vị hơn bất kỳ một loại gạo vùng cao nào khác.
Đặc biệt, với quy trình sản xuất gạo sạch và an toàn của VNF1 đã được Tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế WQA – vương quốc Anh công nhận, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức hương vị thơm ngon từ gạo Ngọc Sương.
Không chỉ là nguyên liệu làm nên các món cơm ngon truyền thống, gạo Ngọc Sương còn được các bà, các mẹ tin tưởng lựa chọn để chế biến thành các món cháo, bột có giá trị dinh dưỡng cao dành cho các em bé, bà mẹ mới sinh hay người vừa ốm dậy... Và là thành phần không thể thiếu để tạo nên sự tuyệt diệu của món Sushi đầy ngẫu hứng trong những bữa tiệc vui vẻ vào cuối tuần.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

Read more…

Gạo lài sữa giá rẻ tại Hà Nội

22:47 |
Gạo Lài Sữa là loại gạo đặc sản của đồng bằng sông Cửa Long , khi nấu chín hạt cơm thơm mát, mềm dẻo và trắng óng. Hơn thế nữa, với đặc thù là một giống lúa dài ngày, gạo Lài Sữa có hương vị đậm đà hơn so với các loại gạo đặc sản khác .
Gạo Lài Sữa rất phù hợp cho những người có khẩu vị ưa thích loại cơm thơm, mềm và dẻo. Chính vì vậy mà gạo Lài Sữa luôn được các bà, các chị và các mẹ ưu tiên lựa chọn cho những bữa cơm ngon của gia đình.

- Thành phần (g/100g):
  • Chất đạm (Protein): 6,5g
  • Chất xơ (Gluxit): 77,3g

- Đặc tính:
  • Hương vị tự nhiên, thơm mát
  • Vị ngọt nhẹ, dẻo mềm, thơm hạt
  • Cơm vẫn ngon sau khi nguội
- Bảo quản:
  • Để nơi khô ráo và thoáng mát
  • Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
- Cách nấu:
  • Đong gạo theo nhu cầu
  • Vo gạo vài lần bằng nước sạch
  • Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước
  • Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút
  • Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

    Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001
     
Read more…

Gạo Nương thơm Điện biên giá rẻ tại Hà Nội

22:25 |

Gạo Nương thơm Điện Biên

Đây là loại gạo được chúng tôi thu mua của các dân tộc thiểu số như Hmông, Dao, Thái. Loại gạo này được đồng bào dân tộc trồng trên nương, rẫy cao ở các vùng núi. Cây lúa được hình thành và phát triển tự nhiên, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học, đảm bảo độ sạch tuyệt đối. 
Đây là loại gạo được chúng tôi thu mua của các dân tộc thiểu số như H’mông, Dao, Thái. Loại gạo này được đồng bào dân tộc trồng trên nương, rẫy cao ở các vùng núi. Cây lúa được hình thành và phát triển tự nhiên, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học, đảm bảo độ sạch tuyệt đối.
Hạt gạo to- hình ô van, trong, hạt nấu thành cơm ăn rất dẻo.

Khi nấu có mùi thơm nhẹ, chỉ nên cho nước vừa phải, rất đậm cơm, thích hợp với người già và trẻ em. Đặc biệt vị cơm gạo nương sẽ ngon hơn khi dùng làm cơm lam, ăn cơm cá kho, giò chả…
 
Read more…

Gạo tám thơm hải hậu giá rẻ tại Hà Nội

22:09 |

     Gạo Tám Thơm Hải Hậu


    Gạo Tám thơm Hải Hậu nấu cơm rất thơm và dẻo được trồng tại Hải Hậu Nam Định – là loại gạo đặc sản của vùng châu thổ sông Hồng. Gạo nấu cho cơm thơm, dẻo đậm đà, chất lượng tuyệt hảo lừng danh khắp chốn vùng quê. Từ đời này qua đời khác, người dân vùng đồng bằng Bắc bộ đều gọi loại gạo đặc sản của đồng ruộng hai bên bờ sông Ninh Cơ với cái tên giản dị thân thương, mộc mạc đáng yêu như cô thôn nữ, đằm thắm, dịu dàng - gạo Tám. Cái tên chứa đựng nhiều ý nghĩa, vừa gợi nhớ đến tình làng nghĩa xóm, vừa khẳng định đã là gạo tám thì phải thơm, phải ngọt, dẻo.
 
 
     Gạo tám có hai loại, tuy cùng hình dáng, hương vị giống nhau nhưng chất lượng chênh lệch. Chỉ những người sành sỏi mới phân biệt được đâu là tám cổ ngỗng, đâu là tám xoan. Tám cổ ngỗng trồng không kén đất, trên cánh đồng lúa mùa ta có thể thấy những mảnh ruộng cấy tám cổ ngỗng trải dài, những ngọn lúa vàng vươn cao, đu đưa cổ con ngỗng đang vươn ra ngúc ngoắc, loại gạo này dùng để kinh doanh và bán cho các nhà hàng cơm vì sản lượng nhiều, nhưng vị thơm và dẻo không bằng tám xoan.
 
  
    Gạo tám xoan phải trồng ở những nơi ruộng bùn pha cát, kề bên bờ sông, khi mưa dầm không úng, nắng hạn không khô. Loại gạo này để dành cho ngày tết, ngày giỗ hay để chiêu đãi những thượng khách, bạn bè thân hoặc đong năm, ba cân làm quà biếu... hạt gạo tám xoan thon, dài mỏng mình, mầu trắng xanh như cô con gái "mỏng mày hay hạt". Chỉ cần một vốc gạo nhỏ cũng đã toả mùa thơm ngát. Nồi cơm vừa chín tới, hé mở nắp vung là trong nhà, ngoài ngõ đã ngửi thấy mùi thơm lừng. Nấu tám xoan muốn ngon phải nấu bằng niêu đất hay nồi gang đun lửa rơm. Cơm tám xoan nếu ăn cùng thức ăn xào hay chan canh sẽ mất hết vị ngon, dẻo của gạo; hợp nhất với gạo tám xoan là ăn với giò lụa, chả quế, rưới thêm ít nước mắm nhĩ, rắc chút hạt tiêu. Sau một ngày lao động mệt mỏi, được nâng bát cơm nóng hổi, thơm lừng ăn kèm cá bống, cá quả kho khô, cá rô rán giòn... hoặc tôm, thịt rim thì ngon biết mấy. Bát cơm tám thơm ăn cùng con cá đồng do bàn tay mẹ kho, mùi thơm của gạo, vị ngọt của cá, mùi cay nồng của hạt tiêu... hoà quyện vào nhau ấm áp tình quê đã khắc sâu nỗi nhớ, nỗi mong của những ai xa xứ, mỗi buổi chiều ngóng về quê hương như nhìn thấy những làn khói lam chiều toả trên nóc bếp xóm làng.
   
    Ai đã từng thưởng thức hương vị gạo tám Hải Hậu hẳn không thể quên được đặc sản này. Xây dựng thương hiệu cho gạo tám Xoan. Một trong những quy trình sản xuất gạo tám Xoan Hải Hậu đã được Hiệp hội gạo tám Xoan Hải Hậu (Nam Định) vừa chính thức trình Cục Sở hữu trí tuệ công nhận, bảo hộ tên gọi xuất xứ gạo tám Xoan. Đây cũng là bước khởi đầu cho việc xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam. Lâu nay, gạo Việt Nam hiện chủ yếu xuất vào các thị trường tiêu dùng đòi hỏi thấp và khả năng tiêu thụ hạn chế như châu Á, Trung Đông, châu Phi... không phải vì gạo Việt Nam không ngon mà vì không có thương hiệu cho gạo đặc sản nên thế giới không biết đến. Tiến sĩ Đào Thế Anh-Trưởng Bộ môn Hệ thống nông nghiệp thuộc Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam, cho biết: “Viện cùng với sự trợ giúp khoa học của các viện nghiên cứu đầu ngành của châu Âu, đã và đang tiến hành xây dựng tên gọi xuất xứ (AOD) có bảo hộ trên toàn thế giới cho gạo tám Xoan Hải Hậu”. Tên gọi xuất xứ hàng hoá là một khái niệm rất mới đối với sản phẩm nông sản và đến nay ở Việt Nam chưa có một nông sản nào có thương hiệu được nhà nước bảo hộ trên thị trường.
  

Read more…

Mua gạo Bắc hương hải hậu ngon tại hà nội

22:01 |

Gạo bắc hương Hải Hậu

- Đặc tính: Hương vị tự nhiên, thơm nhiều Vị ngọt đậm, dẻo mềm, hơi dính Cơm vẫn mềm sau khi để nguội -  Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng ...


- Đặc tính:
  • Hương vị tự nhiên, thơm nhiều
  • Vị ngọt đậm, dẻo mềm, hơi dính
  • Cơm vẫn mềm sau khi để nguội


-  Bảo quản:
  • Để nơi khô ráo và thoáng mát
  • Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
- Cách nấu:
  • Đong gạo theo nhu cầu
  • Vo gạo vài lần bằng nước sạch
  • Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước
  • Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút
  •  
Read more…

Gạo nương thơm Điện Biên giá rẻ tại Hà Nội

21:03 |


Gạo nương thơm Điện Biên

Đây là loại gạo được chúng tôi thu mua của các dân tộc thiểu số như Hmông, Dao, Thái. Loại gạo này được đồng bào dân tộc trồng trên nương, rẫy cao ở các vùng núi. Cây lúa được hình thành và phát triển tự nhiên, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học, đảm bảo độ sạch tuyệt đối. 

Đây là loại gạo được chúng tôi thu mua của các dân tộc thiểu số như H’mông, Dao, Thái. Loại gạo này được đồng bào dân tộc trồng trên nương, rẫy cao ở các vùng núi. Cây lúa được hình thành và phát triển tự nhiên, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học, đảm bảo độ sạch tuyệt đối.
Hạt gạo to- hình ô van, trong, hạt nấu thành cơm ăn rất dẻo.

Khi nấu có mùi thơm nhẹ, chỉ nên cho nước vừa phải, rất đậm cơm, thích hợp với người già và trẻ em. Đặc biệt vị cơm gạo nương sẽ ngon hơn khi dùng làm cơm lam, ăn cơm cá kho, giò chả…

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

 
Read more…

Tám thơm điện biên gặt non giá rẻ tại Hà Nội

20:26 |

Gạo tám thơm Điện Biên gặt non


Gạo tám thơm Điện Biên gặt non là một trong những đặc sản của vùng núi Tây Bắc. Lúa được trồng tại cánh đồng Mường Thanh- đây là một thung lũng bằng phẳng, ánh nắng chan hòa, hệ thống tưới tiêu chủ yếu từ sông Mường Thanh 

Gạo tám thơm Điện Biên gặt non là một trong những đặc sản của vùng núi Tây Bắc. Lúa được trồng tại cánh đồng Mường Thanh- đây là một thung lũng bằng phẳng, ánh nắng chan hòa, hệ thống tưới tiêu chủ yếu từ sông Mường Thanh. Với địa hình đồi núi, đất phù sa cổ cùng hàm lượng mùn đổ từ trên các ma trận núi xuống thung lũng cánh đồng Mường Thanh và dinh dưỡng cao phù hợp với cây lúa. Nơi đây được coi là miền đất hứa để trồng gạo tám thơm. Do được thiên nhiên ưu đãi nên lúa gạo ở đây luôn có vị thơm ngon đặc trưng mà không nơi nào có được.Từ nhiều năm nay, Bảo Minh đã kết hợp với người dân địa phương thành lập các đại lí chi nhánh để khoanh vùng và thu mua trực tiếp từ bà con nông dân. Do thu mua và khoanh vùng ngay từ đầu vụ nên gạo Bảo Minh  luôn đạt chất lượng tốt nhất.Đặc biệt, chúng tôi luôn định hướng để bà con nông dân gặt trước thời vụ từ 8 đến 10 ngày. Như vậy tuy tỉ lệ hạt lép cao, năng suất thấp nhưng chất lượng gạo sẽ dẻo và thơm ngon hơn. 
Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

 
Read more…

Tám thơm Điện Biên giá rẻ tại Hà Nội

20:11 |
Gạo Tám Điện Biên - Đặc trưng của hương lúa Mường thanh


Gạo Tám Điện Biên được trồng cấy trên cánh Đồng Mường Thanh . Có lẽ đây là nơi giao lưu của đất trời nên mới có được những hạt gạo dẻo, thơm trắng bóng ngọt ngào như vậy. Đưa bát cơm lên miệng ta ta hít khẽ một chút đã cảm nhận được như nó có vị của đất và có hương của trời. Thơm ngon đến khó cưỡng lại được lòng mình. Hương vị đặc trưng này chỉ có ở gạo Tám được gieo cấy trên cánh đồng Mường Thanh, ngay trong lòng thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Ai đã có dịp đi du lịch Điện Biên và đã được thưởng thức thì thực là khó quên .

Đại lý chúng tôi bán lẻ và giao hàng trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7


Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001


Read more…

Gạo tám thơm thái lan sữa ngon tại Hà Nội

20:04 |

Gạo Thái Lan Sữa

Gạo Thái Lan sữa là loại gạo được sản xuất từ một giống lúa lai của Việt Nam và Khaodawlmali của Thái Lan. Loại gạo này có chất lượng thơm ngon thượng hạng vì đã kết hợp được những đặc tính tinh túy nhất của hai dòng lúa nổi tiếng. Sử dụng loại gạo này, người tiêu dùng sẽ dễ dàng cảm nhận được hương thơm của gạo, vị trắng bóng và vị dẻo ngọt của hạt cơm. Đặc biệt, hàm lượng protein trong loại gạo này cao hơn nhiều so với các loại gạo khác. 
Trái với những loại gạo giống cổ truyền, gạo Thái Lan sữa giống hiện đại này để càng lâu càng xuống sữa, càng ngon, có thể để được khoảng 18 tháng mà chất lượng vẫn đảm bảo. Người tiêu dùng sẽ không phải tốn quá nhiều tiền mà vẫn được dùng một sản phẩm chất lượng ngoại nhập mang hương vị Việt. 
 
Read more…

Mua gạo tám thơm thái lan tại Hà Nội

19:46 |
Gạo tám Thái có xuất xứ tại Thái Lan cho chất lượng cơm trắng, thơm, mềm

- Thành phần (g/100g):

Chất đạm (Protein): 6,4g
Chất xơ (Gluxit): 79,2g

- Đặc tính:

Hương vị tự nhiên, thơm mát
Vị đậm vừa, dẻo mềm, thơm hạt
Cơm vẫn ngon sau khi nguội

- Bảo quản:

Để nơi khô ráo và thoáng mát
Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.

- Cách nấu:

Đong gạo theo nhu cầu
Vo gạo vài lần bằng nước sạch
Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước
Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

Read more…

Nếp nương điện biên, Nếp nương

02:19 |

Nếp nương được trồng nhiều ở các tỉnh Tây Bắc nhưng nói đến loại nếp ngon nhất người ta thường nghĩ ngay đến nếp nương Điện Biên. Xôi nếp nương, xoi nep nuong. Những hạt nếp nương Điện Biên căng tròn, khi nấu lên có vị ngọt, thơm, mềm dẻo. Tôi đã từng được thưởng thức món xôi nếp nương thơm ngon này do chính người dân tộc Thái đồ, hương vị rất đặc biệt, khác hoàn toàn với những loại xôi khác mà tôi đã từng thưởng thức trước đó. Cách đồ xôi nếp nương công phu hơn nếp trồng ruộng nước. Xôi phải được đồ trong một cái chõ gỗ đặc biệt của người dân tộc Thái, xôi chín bằng hơi, mềm, dẻo nhưng không dính tay. Phải ngâm nếp trong nhiều giờ liền thì khi đồ xôi mới không bị sượng. Xôi được đồ rất kỳ công, phải qua hai lần đồ thì xôi mới dẻo thơm. Lần đồ thứ nhất, sau khi xôi tỏa hương thơm, vừa chín tới thì đem đổ ra một rá rồi lấy đũa trải ra cho đều, để một lúc sau thì đổ tiếp vào chõ và tiếp tục đồ cho xôi chín đều. Người dân tộc Thái thường dùng xôi nếp nương chung với cá nướng, thịt lợn nướng… Cá nướng được tẩm ướp cùng với hạt mắc khén (một loại gia vị đặc trưng có vị cay và rất thơm) cùng với ớt, sả, gừng, rồi nướng bằng hơi nóng lửa than hồng cho đến khi chín vàng mới đúng hương vị của núi rừng Tây Bắc. Khách du lịch khi ghé Điện Biên thường mua những cái ếp xôi nóng hổi của người dân tộc Thái để mang đi đường ăn cho ấm bụng. Trong cái se se lạnh của vùng núi Tây Bắc, khách sẽ khó lòng quên được hương vị dẻo thơm, hấp dẫn của xôi nếp nương. Thích thú vô cùng khi bạn vo tròn từng nắm xôi trong tay, nhẩn nha thưởng thức và khi xòe lòng bàn tay ra vẫn cảm thấy bàn tay mình sạch trơn, không có cảm giác bết dính.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

 

 

Read more…

Gạo Nếp cẩm Đặc sản Điện Biên giá rẻ tại Hà Nội

02:14 |

Gạo nếp cẩm (nếp than) - siêu thực phẩm chống ung thư


Còn được gọi là nếp than, nếp nương, được trồng ở miền núi phía Bắc Việt Nam, nếp cẩm dễ nhận biết bởi hạt tròn, màu đỏ nâu. Không chỉ đẹp mắt với những món ăn được chế biến khéo léo, thứ “ngọc thực” này còn nổi danh ở cả châu Âu bởi đặc tính giàu chất xơ và dinh dưỡng.
Cùng với gạo nức muối mè, nếp cẩm là một lựa chọn hàng đầu cho những người muốn có một thực đơn ăn uống lành mạnh với cơm nếp cẩm. Ngoài ra, từ nếp cẩm, người ta có thể thổi xôi, lên men rượu nếp cẩm, hay trộn xôi nếp cẩm cùng sữa chua cũng mang lại những thú vị riêng.

Xôi nếp cẩm ngon nhất hay được kết hợp cùng đậu xanh, vừng, dừa. Nếp cẩm ngâm qua đêm, xóc muối và được đồ chín như mọi loại xôi khác. Đậu xanh chà hết vỏ, đồ chín, đánh nhuyễn với đường. Xôi còn nóng, người ta đóng khuôn, cứ một lớp xôi nếp, một lớp đậu xanh, trên cùng rắc thêm vừng và dừa nạo. Xôi nếp cẩm đậu xanh khiến người ta nhớ mãi bởi vị ngọt mát của đậu, đồng thời là cái thơm bùi của vừng dừa hòa quyện.



Gạo nếp cẩm khi sống có màu đen, nấu chín ra màu tím sẫm.
Loại gạo cổ truyền của người Châu Á hóa ra là một loại "siêu thực phẩm" cực tốt, các nhà khoa học phương Tây thừa nhận.
Nhóm nghiên cứu từ Đại học bang Louisiana (Mỹ) đã phân tích mẫu cám lấy từ gạo nếp cẩm trồng ở miền nam nước này. Họ phát hiện thấy chúng chứa hàm lượng rất cao chất chống oxi hóa anthocyanin - một chất có tiềm năng chống lại bệnh ung thư, tim mạch và nhiều bệnh khác.

Anthocyanin tạo ra màu đen sẫm cho nhiều loại rau, quả như việt quất, ớt...Các nhà nghiên cứu cho rằng chất chống oxi hóa màu đen này giúp bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa sự phá hủy ADN - yếu tố dẫn đến ung thư.

"Chỉ một thìa gạo nếp cẩm cũng chứa chất chống oxi hóa tốt cho sức khỏe nhiều hơn cả lượng tìm thấy trong một thìa việt quất - loại quả được đề cao nhờ tác dụng này - đồng thời lại chứa ít đường hơn, nhiều chất xơ và vitamin E hơn", nhà khoa học thực phẩm Zhimin Xu cho biết.

Gạo nếp cẩm thậm chí còn tốt hơn cả gạo lứt (lúa chỉ mới tách sơ vỏ), Xu phỏng đoán.
Xôi nếp cẩm đậu xanh, đẹp mắt, thơm hương.

Cái rượu nếp cẩm cũng là một thứ “đặc sản” từ thứ gạo này. Xôi nếp cẩm đồ chín, rải thêm chút men, ủ kín, mấy ngày sau đã thấy rượu nếp thơm hương. Nếm chút ở đầu lưỡi thấy tê tê, cái men chỉ khiến người ta gật gù tán thưởng chứ chưa đến độ say. Đầu tháng 5 ta, các chị, các mẹ gồng gánh thúng cái rượu vào các ngõ ngách của Hà Nội. Người ta chọn cái rượu nếp cẩm bởi vị đậm đà mà màu cũng hấp dẫn. Sớm mùng 5 tháng 5, trẻ con, người lớn, nhâm nhi thìa cái rượu mong một Tết đoan ngọ may mắn.

Sữa chua nếp cẩm, cái duyên kì lạ trong ẩm thực chốn Hà Thành.

Cũng bởi những sự tình cờ ngẫu nhiên, nếp cẩm còn được giới trẻ Hà Thành phát hiện ra trong một cái duyên với sữa chua đến kì lạ. Nếp cẩm nấu thành xôi, chè cho vào trộn đều cùng sữa chua mang lại hương vị độc đáo. Hạt nếp cẩm nấu không nhão nát, cũng không chai cứng mà deo dẻo, dai dai ăn mãi không chán. Sữa chua được đánh tan cùng với nước cốt dừa sóng sánh béo ngậy. Món ăn lạ có độ ngọt vừa phải mà hương thơm cũng dễ làm người ta say mê ngay lần đầu thưởng thức.

Với màu tím hồng đẹp mắt khi nấu chín, nếp cẩm cũng thường nằm trong lựa chọn của các bà nội trợ khi muốn tạo màu tự nhiên cho món ăn.

Giản dị, gần gũi với cuộc sống cùng những hương vị thơm ngon, nếp cẩm bao lâu nay góp phần vào bức tranh vốn đã phong phú sắc màu của ẩm thực Việt.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

Read more…

Cần mua gạo nếp cái hoa vàng tại Hà Nội

02:03 |
  
Mọi thứ đều căng đầy, viên mãn chuẩn bị cho một cuộc sinh nở. Những ngày ấy không khí quanh ruộng nếp cũng ngọt lịm, hít căng ngực thấy say say.

Không phải chân ruộng nào cũng có thể cắm xuống cây nếp cái hoa vàng. Nhiều vùng đành chết thèm chết nhạt mà không thể trồng được loại lúa vào hàng vương giả của họ nhà gạo này.

Đúng ra thì ai thích cứ việc cấy nhưng nếu không đúng đất, dù vẫn giống ấy, nhưng không thể ra được loại thóc gọi là nếp cái hoa vàng. Cái gì thơm ngon, ngà ngọc ở đời cũng đòi một sự biệt sinh, biệt dưỡng như vậy. Bởi vì nếp cái hoa vàng đúng là ngọc thực, là xạ thực, là vật để dâng cúng linh thiêng.

Đất trũng khê và chua, không dốc cạn được nước không nên cắm cây nếp cái hoa vàng xuống đó mà oan cho cả người lẫn gạo. Cả vùng quê tôi rộng lớn và trù mật nhường ấy mà chỉ có độc một cánh đồng trồng được loại lúa khó tính này.

Vùng ấy thuộc chân ruộng cao, đất nhẹ vía, không chua, không mặn, không quánh chân. Mà cũng chỉ trồng được vào vụ mùa. Trồng vụ chiêm cũng được thóc nếp nhưng đó là loại thóc cho ra thứ gạo vô duyên, nhạt nhẽo, đem đồ xôi chẳng khác gì một sự báng bổ? Mà không nuốt được.

Nếp cái hoa vàng nhất thiết phải trồng vào vụ mùa. Nước chỉ cần khi lúa mới cấy, sinh trưởng qua thì con gái. Trổ đòng xong ngậm sữa là cấm tiệt nước, phải tháo dốc cho khô chân. Thời kỳ này mỗi ruộng nếp là một tấm thảm của trời.

Có cảm giác suốt cả năm đất ủ hương, nay là lúc ngấm vào cây lúa. Từ rễ, thân, lá cây nếp đều tỏa ra mùi thơm. Mọi thứ đều căng đầy, viên mãn chuẩn bị cho một cuộc sinh nở. Những ngày ấy không khí quanh ruộng nếp cũng ngọt lịm, hít căng ngực thấy say say.

Hạt nếp chín mầu vàng sậm, phủ một lớp lông tơ và có một chiếc râu sắc như kim ở đầu. (Từ nếp râu có lẽ do đó mà có?) Hạt thóc ấy sau này cho ra thứ gạo tròn mẩy, trắng như sữa. Cho vào mồm nhai sống đã quánh răng. Còn nếu đem ngâm kỹ rồi đồ lên thì có một thứ xôi trong như thạch, thơm và dẻo cả khi đã nguội ngắt.


 Xôi đó đóng oản đem lên chùa, làm quà thì chẳng cần phải nói thêm lời nào nữa cũng đủ thành tâm.
Quê tôi hàng năm vẫn có tết cơm mới, tức là ngày Trùng thập (âm lịch). Dù công to việc bé gì cũng bỏ lại hết để làm trước một ít gạo nếp cái hoa vàng. Nồi xôi làm nao lòng cả nhà. Ngay cả rơm của cây nếp, khi khô xác đi thành thứ sợi vàng óng vẫn cứ nức hương (Sao cái giống hương chiết từ đất nó thơm dai dẳng đến thế!)

Rơm ấy tết chổi quét bàn thờ đủ tỏ lòng thành kính của con cháu. Rơm ấy nhồi làm đệm có thể đem biếu nhau như một thứ quà quý. Xa quê bao nhiêu năm tôi vẫn cứ bâng khuâng mỗi dịp tết cơm mới.

Cứ như hồn của nếp cái hoa vàng còn quanh quất làm ngọt cả ký ức.

Đặc tính:
+ Hương vị tự nhiên, thơm nhiều
+ Dẻo dính, rất phù hợp đề nấu xôi, hay những món bánh đặc sản,…
Bảo quản:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Cách nấu:
+ Đong gạo theo nhu cầu
+ Vo gạo vài lần bằng nước sạch
+ Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước
+ Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút
Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001


Read more…

Gạo nàng xuân giá rẻ tại Hà Nội

01:51 |
Được sản xuất từ một giống lúa lai giữa hai dòng lúa là Tám xoan Hải Hậu của Việt Nam và Khao Dawk Mali của Thái Lan, gạo Nàng Xuân có chất lượng thơm ngon thượng hạng vì đã chắt lọc được những đặc tính tinh túy nhất của hai dòng lúa nổi tiếng kể trên.
Khi thưởng thức hạt cơm Nàng Xuân, người ăn dễ dàng cảm nhận được vị đậm và ngọt của gạo Tám xoan Hải Hậu bên cạnh độ mềm và dẻo của gạo Khao Dawl Mali. Hương thơm của Nàng Xuân là một sự kết hợp tinh tế giữa hương cốm của loại gạo tiến vua xứ Bắc và hương lá dứa của giống gạo lừng danh Thái Lan. Gạo Nàng Xuân có hạt thon dài và được coi là loại gạo có hạt dài nhất trong số các loại gạo hiện có tại Việt Nam. Ngoài chất lượng thơm ngon hảo hạng, trong gạo Nàng Xuân còn chứa một hàm lượng protein cao gấp 1,5 lần so với các loại gạo đặc sản thông thường.
Gạo Nàng Xuân được sản xuất theo qui trình sản xuất gạo sạch
đảm bảo: không có dư chất bảo vệ thực
Với gạo Nàng Xuân, người tiêu dùng được thưởng thức một loại gạo không chỉ có chất lượng tuyệt hảo và giàu dinh dưỡng mà còn thực sự An Toàn cho sức khỏe.
Gạo Nàng Xuân được sản xuất theo qui trình sản xuất gạo sạch đảm bảo: không có dư chất bảo vệ thực vật; không có chất bảo quản độc hại và không bị nấm mốc.
Với gạo Nàng Xuân, người tiêu dùng được thưởng thức một loại gạo không chỉ có chất lượng tuyệt hảo và giàu dinh dưỡng mà còn thực sự an toàn cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001


Read more…

Gạo dự xuân Hải Hậu giá rẻ tại Hà Nội

01:38 |
Là loại gạo xuất phát từ giống cổ truyền đặc sắc của dân tộc Việt ở vùng đồng bằng sông Hồng tại một số xã giáp ranh tam giác Ninh Bình, Hải Hậu, Thái Bình. 
Một sào lúa loại này chỉ đạt khoảng 100- 120 kg thóc. Năng suất kém nhưng gạo cực ngon. Hạt gạo nhỏ như đầu tăm, trắng đục ở giữa được mệnh danh là loại gạo có vị đậm và giòn nhất trong tất cả các giống của Việt Nam. Thích hợp với những người thích ăn khô và đậm cơm. 

 
Read more…

Gạo Trân châu giá rẻ tại Hà Nội

01:20 |

Trân Châu - Đặc sản An Giang

Từ lâu, Trân Châu được biết đến là một giống lúa đặc sản cổ truyền nổi tiếng của người dân vùng bán sơn địa thuộc tỉnh An Giang, giáp ranh biên giới Campuchia.

Gạo Trân Châu  là một loại gạo thơm ngon thượng hạng mà không phải loại gạo đặc sản nào cũng có được, đó là cho hạt cơm thơm, mềm, dẻo và đậm vị. Không chỉ có hương thơm ngào ngạt, gạo Trân Châu còn cho hạt cơm trắng bóng tựa như những hạt ngọc lấp lánh làm tăng thêm cảm giác ngon miệng khi thưởng thức cho người ăn.
Hơn thế nữa, gạo Trân Châu là một loại gạo giàu chất dinh dưỡng mà đặc biệt là nhiều Vitamin B, rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.
     
● Đặc điểm sản phẩm:

- Trân Châu là loại gạo ở phân khúc cao cấp. Trân Châu được sản xuất từ một giống lúa đặc sản nổi tiếng của người dân vùng bán sơn địa giáp ranh biên giới Campuchia thuộc miền Tây Nam Bộ.

- Đặc điểm nổi bật của gạo Trân Châu: là dòng sản phẩm gạo cao cấp. Mang đặc tính gạo vùng cao, rất thơm, hạt gạo có tỉnh thẩm mỹ cao, lấp lánh và dẻo. Nấu cháo cũng rất ngon. Phù hợp với khẩu vị ăn gạo dẻo và thơm.

● Ưu điểm nổi bật so với sản phẩm cùng loại:

- Trân Châu được sản xuất từ một giống lúa đặc sản nổi tiếng của người dân vùng bán sơn địa giáp ranh biên giới Campuchia thuộc miền Tây Nam Bộ. Đây là một giống lúa dài ngày được trồng theo đúng phương thức canh tác truyền thống của người bản địa, đó là việc sử dụng nước mưa trời là chính.

- Là giống lúa có khả năng chống chịu điều kiện ngoại cảnh rất tốt, đặc biệt là khả năng kháng bệnh rất cao, cây lúa rất ít sâu bệnh nên hầu như không phải sử dụng đến thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình trồng trọt. Hạt gạo Trân Châu thuôn dài, màu trắng sữa và có hương thơm ngay cả khi chưa nấu.

- Trân Châu là một loại gạo hút ít nước. Khi được nấu chín, gạo Trân Châu cho hạt cơm trắng, tuy mềm dẻo bên trong nhưng lại rất săn giòn ở lớp bên ngoài, chính điểm đặc biệt này đã tạo ra những hạt cơm Trân Châu lấp lánh như những hạt ngọc khi được xơi ra bát, nhìn vô cùng ngon mắt. Khi thưởng thức, người ăn có thể dễ dàng cảm nhận được ở những hạt cơm Trân Châu có độ mềm dẻo thường thấy của các loại gạo cao cấp, có vị đậm và ngậy đặc trưng của các giống lúa vùng cao và đặc biệt là có một mùi hương  tự nhiên thơm ngát rất riêng, không thể lẫn của Trân Châu.

Read more…

Cần mua gạo nếp Tú Lệ

01:09 |

Thung lũng Tú Lệ mới cuối thu mà đã lạnh se sắt, cái hơi lạnh phả ra từ 3 ngọn núi Khau Phạ, Khau Thán và Khau Song vây quanh. Đất Tú lệ có nhiều điều kì lạ lắm, mùa đông sương mù che phủ, mặt trời chỉ kịp ló ra khi đã trưa muộn, mùa hè thì không khí mát lành trong suốt. Con gái ở đây cô nào cũng có nước da trắng ngần, mái tóc đen nhánh trở thành câu cửa miệng "Con gái Tú Lệ. Nhưng kì lạ nhất là không nơi nào xôi lại ngon như thứ gạo nếp của đất này....
Tôi còn nhớ một truyền thuyết kể rằng: Ngày xưa, có một tộc người Thái được tiên hiện lên cho một coóng thóc quý và dặn rằng phải tìm được mảnh đất phù hợp thì thóc quý mới mọc và cho nhiều gạo dẻo thơm. Người Thái hành trình đi khắp vùng Tây Bắc, đến nơi nào thấy đất tốt cũng gieo trồng thử nhưng hạt thóc không nảy mầm. Không nản chí, người Thái vẫn tiếp tục đi. Đến chân đèo Khau Phạ, họ xuống suối Mường Lùng uống nước, thấy dòng nước mát trong và ngọt lịm, đất trong thung lũng tươi tốt lạ lùng. Gieo hạt giống xuống thấy nảy mầm xanh tốt và cho gạo dẻo thơm. Thế là người Thái dừng lại, cất nhà dựng bản và trồng lúa nếp từ thuở ấy...
Một cảm giác linh thiêng khi đặt chân lên đất Tú Lệ. Sáng sớm, khi núi rừng còn ngà ngà một màu trắng đục của sương mù thì khắp các nương lúa nếp, màu áo chàm đen của bà con đi gặt đã thấp thoáng. Hương thơm vương vít khắp không gian, đậu vào từng nhánh cây ngọn cỏ, khiến người khách xa thấy lòng xốn xang. Thưởng thức món xôi nếp ở đây quả là một ấn tượng không thể quên. Chỉ cần mua 2000 đồng tiền xôi thì cũng đủ no cả ngày. Đặc biệt là mùi thơm, dù đã ăn xôi nếp rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ tôi cảm nhận thứ gạo này khoe đầy đủ mùi thơm như ở trên chính quê hương của nó. Vị ngọt ngào, vừa đủ ngậy mà không quá béo, vừa đủ độ mềm dẻo mà không quá ướt hay quá khô để người thưởng thức khó tính nhất cũng phải tấm tắc.
Gạo nếp Tú Lệ chẳng cần phải thêm đỗ, thêm dừa cho đậm đà mùi vị. Chỉ xôi gạo không thôi mới thấy hết sự mộc mạc của núi rừng, sự tinh túy của trời đất. Ngoài thổi xôi, gạo nếp Tú Lệ dùng để gói bánh chưng, giã bánh dày hay chế biến các món bánh khác cũng đặc biệt thơm ngon. Sẽ thú vị hơn khi trong mỗi mâm cỗ ngày lễ tết hay trong mỗi túi quà quê biếu người đi xa, có thêm hương vị của nếp Tú Lệ - đặc sản của một vùng quê hương Yên Bái.


Read more…

gạo séng cù, gao seng cu lao cai, gạo séng cù yên bái, gạo séng cù mường khương, can mua gao gia si

01:00 |
Gạo Séng Cù-Tinh hoa trời Việt
Ba ngày tết nhất định trong mỗi gia đình phải có vài ba ký gạo ngon. Cơm gạo ngon không chỉ là tấm lòng thành dâng hương cúng ông bà tổ tiên sau một năm phù hộ độ trì con cháu làm ăn, mà còn thể hiện sự hiếu khách của gia chủ trong những ngày tết. Gạo Séng Cù  chính là một loại gạo như thế, Gạo Séng Cù sẽ khiến những bữa cơm ngày Tết của gia đình quý vị trở thành những bữa cơm ngon, đầm ấm và đáng nhớ nhất trong năm Đại lý go Phương Đông
xin gửi tới quí khách hàng dòng gạo đặc sản chắt lọc tinh hoa của trời Việt - mang tên “Gạo Séng Cù”
Gạo Séng Cù ở Mường Vi-Bát Xát được gieo trồng ở chân ruộng có độ cao trên 900m so với mặt nước biển. Nguồn nước tưới mát gieo trồng loại gạo này là mạch nước ngầm trong các khe núi, cộng với nhiệt độ không khí luôn giao động trong khoảng 22-25 độ C. Chính đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu và canh tác tại vùng cao đã tạo nên hương vị tuyệt hảo cho gạo Séng Cù: thơm ngon, dẻo, hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là nhiều  Vitamin B, rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn
Gạo séng Cù mang những dưỡng chất tinh túy nhất của đất trời Tây Bắc, Gạo Séng Cù sạch tuyệt đối với quy trình gieo trồng hoàn toàn tự nhiên, phương pháp chế biến truyền thống để giữ lại hàm lượng vitamin B tốt nhất
Gạo séng cù đặc biệt thơm ngon, dẻo, hàm lượng dinh dưỡng cao, mùi thơm nhẹ của hương nếp cốm. Bằng chứng là kết quả phân tích, giám định gạo séng cù có hàm lượng các chất dinh dưỡng như: Vitamin B1, Prôtít, Lipít, Gluxít cao hơn hẳn so với các loại gạo khác, tỷ lệ mối mọt, côn trùng và dư lượng hoá chất BVTV tuyệt đối không có.
Sau khi nấu, hạt gạo Séng Cù bóng, săn nhưng rất dẻo và đậm vị, kích thích cả thị giác, khứu giác và vị giác của người thưởng thức.

Read more…

Gạo Séng cù giá rẻ tại Hà Nội, Cần mua gạo séng cù tại Hà Nội, Gạo séng cù giá rẻ tại Hà Nội

00:51 |
Gạo Séng Cù-Tinh hoa trời Việt
Ba ngày tết nhất định trong mỗi gia đình phải có vài ba ký gạo ngon. Cơm gạo ngon không chỉ là tấm lòng thành dâng hương cúng ông bà tổ tiên sau một năm phù hộ độ trì con cháu làm ăn, mà còn thể hiện sự hiếu khách của gia chủ trong những ngày tết. Gạo Séng Cù VNF1 chính là một loại gạo như thế, Gạo Séng Cù sẽ khiến những bữa cơm ngày Tết của gia đình quý vị trở thành những bữa cơm ngon, đầm ấm và đáng nhớ nhất trong năm
Công ty cổ phần phân phối bán lẻ VNF1-Trực thuộc tổng công ty lương thực miền Bắc (Vinafood1)xin   gửi tới quí khách hàng dòng gạo đặc sản chắt lọc tinh hoa của trời Việt - mang tên “Gạo Séng Cù”
Gạo Séng Cù ở Mường Vi-Bát Xát được gieo trồng ở chân ruộng có độ cao trên 900m so với mặt nước biển. Nguồn nước tưới mát gieo trồng loại gạo này là mạch nước ngầm trong các khe núi, cộng với nhiệt độ không khí luôn giao động trong khoảng 22-25 độ C. Chính đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu và canh tác tại vùng cao đã tạo nên hương vị tuyệt hảo cho gạo Séng Cù: thơm ngon, dẻo, hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là nhiều  Vitamin B, rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn
Gạo séng Cù mang những dưỡng chất tinh túy nhất của đất trời Tây Bắc, Gạo Séng Cù VNF1 sạch tuyệt đối với quy trình gieo trồng hoàn toàn tự nhiên, phương pháp chế biến truyền thống để giữ lại hàm lượng vitamin B tốt nhất
Gạo séng cù đặc biệt thơm ngon, dẻo, hàm lượng dinh dưỡng cao, mùi thơm nhẹ của hương nếp cốm. Bằng chứng là kết quả phân tích, giám định gạo séng cù có hàm lượng các chất dinh dưỡng như: Vitamin B1, Prôtít, Lipít, Gluxít cao hơn hẳn so với các loại gạo khác, tỷ lệ mối mọt, côn trùng và dư lượng hoá chất BVTV tuyệt đối không có.
Sau khi nấu, hạt gạo Séng Cù bóng, săn nhưng rất dẻo và đậm vị, kích thích cả thị giác, khứu giác và vị giác của người thưởng thức.

Read more…

Cần mua gạo lức tại Hà Nội, Mua gạo lức tại hà nội, Cần mua gạo ngon giá rẻ tại hà nội

00:45 |
BẢNG BÁO GIÁ

ĐẠI LÝ CẤP I PHƯƠNG ĐÔNG

                 Kính gửi: Quý khách hàng

        Đại lý chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm của cơ sở chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tới quý khách hàng vào thời gian nhanh nhất.

Sau đây là bảng giá của cơ sở chúng tôi tại thời điểm này như sau:  

      

       GẠO MỘC

       Xi dẻo:          Thường:  10.000/Kg

                             Ngon    :  11.000/Kg

       Bắc Hương: Nam Định: 12.000/Kg                                     

                             Hưng Yên: 13.000/Kg

       Tạp giao:      10.000/Kg



       GẠO ĐẶC SẢN, GẠO SẠCH (Đã qua tinh chế)



STT
TÊN HÀNG HÓA
ĐƠN GIÁ
BAO 2KG
BAO 5KG
BAO 10KG
BAO 15KG
BAO 50KG
1
Tám thơm Thái Lan
20.500/Kg





2
Tám thơm Thái Lan Sữa
27.800/Kg





3
Tám thơm Thái Lan Điện Biên
27.000/Kg





4
Tám thơm Điện Biên
22.600/Kg





5
Tám thơm Điện Biên gặt non
31.400/Kg





6
Tám xoan Hải Hậu
34.000/Kg





7
Tám thơm Hải Hậu
23.000/Kg





8
Nương thơm Điện Biên
22.900/Kg





9
Bắc Hương Hải Hậu
17.200/Kg





10
Gạo lức đặc sản vùng cao
32.200/Kg





11
Gạo nhật
35.800/Kg





12
Séng Cù
33.800/Kg





13
Nếp cái hoa vàng
26.500/Kg





14
Nếp nương
39.500/Kg





15
Nếp cẩm đặc sản Điện Biên
40.300/Kg





16
Nếp Tú lệ
34.600/Kg





17
Xi dẻo
15.900/Kg





18
Khang dân
15.700/Kg





19
Tạp Giao
15.800/Kg





20
Tẻ thơm
17.200/Kg





21
Dự xuân
38.000/Kg





22
Thái đỏ Homally






23
Thái xoan ắp bẹ






24
Lài sữa
24.000/Kg





25
Gạo Trân châu
27.800/Kg





26
Nàng Xuân
22.000/Kg





27
Ngọc Sương
26.200/Kg





28
Nhị hương
16.600/Kg





29
Nam giao
21.000/Kg







Đơn giá trên có hiệu lực kể từ ngày 17/12/2012 cho đến khi cơ sở chúng tôi cỏ bảng thông báo giá tiếp theo.

Đơn giá trên chỉ có thuế hóa đơn trực tiếp theo mẫu 02 của BTC phát hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Địa chỉ: 726 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62779 779  -  04 6275 7777  -   0982 001 001

Ghi chú: Đối với gạo: Xi dẻo, Khang dân, Tạp giao (Gạo đã qua tinh chế) khách hàng lấy số lượng nhiều thì giá sẽ được tính theo đơn giá 11.000đ/kg đến 12.000đ/1kg

Đối với gạo Bắc hương (Gạo đã qua tinh chế) khách hàng lấy số lượng nhiều giá sẽ tính theo đơn giá 13.000đ/kg
Read more…